Khi sử dụng điện thoại NOKIA LUMIA không tránh khỏi những hư hỏng theo thời gian và quá trình sử dụng. Điện thoại Nokia Lumia 520 của bạn đang dùng mà tự nhiên sập nguồn không biết nguyên nhân do đâu, chỉ sau một hôm để sạc qua đêm, hay lâu ngày không dùng đến nó, hoặc cũng có lúc bạn đang nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, người thân mà sập nguồn. Các nguyên nhân có thể là do:

1. Nguyên nhân: hư công tắc nguồn, mất điện áp chờ tại công tắc nguồn, hư ic nguồn, hở chân tiếp xúc pin. Dẫn đến Máy mất nguồn hoàn toàn không nhích kim dòng khi kẹp nguồn vào máy cấp nguồn.

2. Nguyên nhân: ic nguồn xuất ra không đủ điện áp, đứt đường mạch BSI, mất xung clock cấp cho ic nguồn và CPU, lỗi phần mềm, lỗi bộ chương trình CPU & ic Flash. Dẫn đến Máy mất nguồn chạm dòng thấp (chạm sau nguồn).

3. Nguyên nhân: do máy rớt nước main board bị chạm, tụ lọc nhiễu nguồn bị chạm. Dẫn đến Máy mất nguồn chạm dòng cao.

4. Nguyên nhân: tụ lọc nhiễu nguồn Vbat bị chạm mass, ic có nguồn Vbat cấp vào bị chạm (ic nguồn, ic công suất PA). Dẫn đến Máy mất nguồn chạm Vbat (chạm trước nguồn).

Nếu một ngày điện thoại của bạn đang sử dụng tự nhiên sập nguồn, tắt nguồn, bật không lên nguồn, sạc không vào, bị rơi nước, bật không lên nguồn.  Sửa Nokia Lumia 520 mất nguồn sập nguồn ở đâu uy tín tin cậy với mức giá phải chăng. Trung tâm sửa chữa diện thoại 24h nhận Sửa chữa lỗi phần cứng, sửa máy rơi nước, máy mất nguồn, sửa máy mất sóng, uy tín, chuyên nghiệp trong thời gian nhanh nhất.